Trách nhiệm hình sự của pháp nhân - Quy định của Singapore và kinh nghiệm cho Việt Nam - Đỗ Nhật Ánh (2021)
Bài viết tập trung phân tích trách nhiệm hình sự của tổ chức theo quy định pháp luật ở Singapore. Từ đó rút ra kinh nghiệm cho Việt Nam.