Một số ý kiến về tội đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông quy định tại Điều 288 Bộ luật Hình sự năm 2015 - Lê Quang Toàn (2021)
Bài viết tập trung phân tích về xác định các dấu hiệu pháp lý để định tội danh đối với tội đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông quy định tại Điều 288 BLHS năm 2015; Từ đó chỉ ra một số vướng mắc và hướng hoàn thiện.