Một số vướng mắc và kiến nghị hoàn thiện cơ sở pháp lý của hoạt động truy nã tội phạm - Phùng Văn Hà (2021)
Bài viết phân tích một số vướng mắc, bất cập trong hoàn thiện cơ sở pháp lý của hoạt động truy nã tội phạm, từ đó đưa ra một số kiến nghị.