Áp dụng lẽ công bằng để giải quyết vụ án dân sự trong trường hợp chưa có điều luật để áp dụng - Nguyễn Văn Sơn (2021)
Bài viết tập trung phân tích việc áp dụng lẽ công bằng ở một số quốc gia trên thế giới và việc áp dụng lẽ công bằng khi giải quyết các vụ việc dân sự ở Việt Nam.