Quy định pháp luật về trách nhiệm dành 20% quỹ đất để xây dựng nhà ở xã hội của chủ đầu tư dự án nhà ở thương mại - Ngô Gia Hoàng (2021)
Bài viết trình bày các quy định pháp luật hiện hành về trách nhiệm của chủ đầu tư dự án nhà ở thương mại trong việc phát triển nhà ở xã hội. Từ đó chỉ ra những bất cập và đề xuất giải pháp hoàn thiện.