Hoàn thiện quy định về trách nhiệm của cơ quan cung cấp thông tin trong Luật Tiếp cận thông tin năm 2016 - Dương Văn Quý (2021)
Bài viết tập trung phân tích, đánh giá những hạn chế trong các quy định về trách nhiệm của cơ quan cung cấp thông tin trong Luật Tiếp cận thông tin năm 2016. Từ đó đưa ra một số kiến nghị hoàn thiện nhằm bảo đảm tốt hơn quyền tiếp cận thông tin của công dân.