Áp dụng án lệ số 04/2016/AL trong giải quyết tranh chấp quyền sử dụng đất là tài sản chung của hộ gia đình - Trương Thị Ánh Nguyệt (2021)
Bài viết trình bày về án lệ số 04/2016/AL, quy định pháp luật về quyền sử dụng đất là tài sản chung của hộ gia đình, Thụt tiễn áp dụng Án lệ; một số đề xuất