Bình luận án lệ số 37/2020 AL về hiệu lực của hợp đồng bảo hiểm tài sản trong trường hợp bên mua đóng phí bảo hiểm sau khi kết thúc thời hạn đóng phí bảo hiểm - Bạch Thị Nhã Nam (2021)
Bài viết trình bày về Án lệ số 37/2020/AL, bình luận án lệ số 37/2020/AL, bài học kinh nghiệm và các đề xuất, kiến nghị