Cơ sở hoàn thiện hệ thống pháp luật nhằm bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng - Đỗ Đức Hồng Hà (2021)
Bài viết phân tích cơ sở lý luận, thực tiễn và cơ sở chính trị, pháp lý để hoàn thiện hệ thống pháp luật, tạo cơ sở pháp lý cho công cuộc bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng.