Thời hiệu khởi kiện quyết định hành chính, hành vi hành chính từ tố tụng hành chính đến tố tụng dân sự - Nguyễn Minh Hằng; Lương Văn Tuấn (2021)
Bài viết tập trung phân tích thời hiệu khởi kiện quyết định hành chính, hành vi hành chính từ tố tụng hành chính đến tố tụng dân sự; Chỉ ra những khó khăn, vướng mắc trong việc áp dụng pháp luật.