Kinh nghiệm một số nước về thu hồi tài sản tham nhũng - Lê Tiến Sinh; Lê Tiến Viên (2021)
Bài viết tìm hiểu kinh nghiệm của một số nước trên thế giới về thủ tục và phương thức thu hồi tài sản (thông qua các hình thức kết án, kết tội, thủ tục hành chính, thủ tục dân sự), tác giả đưa ra kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả thu hồi tài sản tham nhũng ở Việt Nam