Cần có hướng dẫn cụ thể về xác định tiền án của bị can, bị cáo - Phạm Thị Thanh Huyền (2021)
Bài viết phân tích khái niệm tiền án; Một số vấn đề vướng mắc trong việc xác định tiền án về (i) Xác định bản án đã được thi hành xong; (ii) Bị cáo khi thi hành án được tổng hợp hình phạt từ nhiều bản án. Từ đó, cần có văn bản hướng dẫn rõ ràng, cụ thể về vấn đề này để thống nhất áp dụng