Về việc áp dụng biện pháp buộc lao động phục vụ cộng đồng đối với người bị kết án cải tạo không giam giữ - Đinh Công Thành (2021)
Bài viết trình bày quy định pháp luật và thực trạng áp dụng biện pháp buộc lao động phục vụ cộng đồng đối với người bị kết án cải tạo không giam giữ, trong đó tác giả chỉ ra một số vấn đề vướng mắc còn tồn tại và đề xuất kiến nghị hoàn thiện quy định này