Một số khía cạnh của vật quyền hưởng dụng - Phùng Trung Tập (2021)
Bài viết phân tích một số khía cạnh của quyền hưởng dụng và tài sản là đối tượng của quyền hưởng dụng, từ đó giúp thống nhất nhận thức pháp luật trong thực tiễn