Thực hiện thỏa thuận hòa giải thương mại ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn Viết Tý (2021)
Bài viết trình bày khái quát về Thỏa thuận hòa giải thương mại và thực hiện thỏa thuận hòa giải thương mại; Thực tiễn hoạt động hòa giải thương mại ở Việt Nam hiện nay và một số kiến nghị nâng cao hiệu quả thực tiễn hoạt động hòa giải thương mại ở Việt Nam.