Tội phạm xâm hại tình dục trẻ em trong pháp luật quốc tế và pháp luật hình sự Việt Nam - Nguyễn Tất Thành; Nguyễn Duy Dũng (2021)
Bài viết phân tích một số quy định của pháp luật quốc tế và pháp luật hình sự Việt Nam về hành vi xâm hại tình dục trẻ em, từ đó đề xuất một số ý kiến nhằm hoàn thiện quy định của pháp luật hình sự Việt  Nam về các tội phạm xâm hại  tình dục trẻ em.