Bảo đảm quyền con người trong thi hành án phạt tù - Nguyễn Thị Thanh Trâm (2021)
Bài viết phân tích các yếu tố quan trọng để bảo đảm quyền con người trong thi hành hình phạt tù; Thực trạng và giải pháp tăng cường bảo đảm quyền con người trong thi hành hình phạt tù; Kiến nghị một số giải pháp hoàn thiện pháp luật và nâng cao hiệu quả bảo đảm quyền con người trong thi hành hình phạt tù.