Bảo đảm quyền con người, quyền công dân trong Luật Thư viện năm 2019 của Việt Nam - Lê Tùng Sơn (2021)
Bài viết tập trung phân tích và nhận diện quy định của pháp luật về bảo đảm quyền con người, quyền công dân trong Luật Thư viện, từ đó khuyến nghị các biện pháp để tăng cường việc thực thi Luật trong thời gian tới.