Hợp đồng vì lợi ích của người thứ ba theo Bộ luật Dân sự năm 2015 - Nguyễn Thị Vinh Hương (2021)
Bài viết phân tích thực trạng quy định pháp luật về hợp đồng vì lợi ích của người thứ ba. Từ đó đề xuất một số kiến nghị nhằm hoàn thiện quy định pháp luật về hợp đồng vì lợi ích của người thứ ba.