Hoạt động lập pháp của Quốc hội khóa XIV và định hướng trong giai đoạn mới - Trần Ngọc Đường (2021)
Bài viết tập trung phân tích những kết quả đạt được và hạn chế của hoạt động lập pháp của Quốc hội khóa XIV. Từ đó chỉ ra những đòi hỏi, thách thức và định hướng cho hoạt động lập pháp trong giai đoạn mới.