Bầu cử và dân chủ - Tiếp cận từ các nguyên tắc bầu cử hiến định - Nguyễn Thị Thục (2021)
Bài viết trình bày về Nguyên tắc bầu cử qua các bản Hiến pháp của Việt Nam; Những nguyên tắc bầu cử được áp dụng trong tiến trình bầu cử ở Việt Nam; Một số điều kiện đảm bảo nguyên tắc bầu cử, quyền bầu cử;.