Nâng cao hiệu quả công tác thi hành án hành chính - Đinh Phạm Văn Minh (2021)
Bài viết nghiên cứu quy định của pháp luật về thi hành án hành chính đặt trong mối quan hệ với pháp luật khác có liên quan; Tìm hiểu những khó khăn, vướng mắc, bất cập trong thực tiễn, từ đó đưa ra kiến nghị, đề xuất giải quyết nhằm nâng cao hiệu quả, hiệu lực của công tác này.