Định giá tài sản trong tố tụng hình sự - Một số bất cập và hướng hoàn thiện - Nguyễn Xuân Kỳ (2021)
Bài viết trình bày quy định pháp luật về định giá tài sản trong tố tụng hình sự, nêu một số khó khăn, vướng mắc và kiến nghị hoàn thiện về vấn đề này