Một số vấn đề về ghi chú kết hôn theo quy định của pháp luật hiện hành - Vũ Thị Hương (2021)
Trong bài viết này, tác giả phân tích các quy định của pháp luật Việt Nam về điều kiện kết hôn, điều kiện ghi chú kết hôn để thấy được điểm hạn chế của quy định này, từ đó đề xuất, kiến nghị nhằm hoàn thiện