Bảo hộ chỉ dẫn địa lý đồng âm theo quy định của pháp luật sở hữu trí tuệ - Nguyễn Thị Nguyệt (2021)
Trong phạm vi bài viết, tác giả phân tích các quy định của pháp luật về bảo hộ chỉ dẫn địa lý đồng âm, trong đó tập trung vào những vấn đề chính như khái niệm, cơ sở cho việc bảo hộ chỉ dẫn địa lý đồng âm và điều kiện bảo hộ chỉ dẫn địa lý đồng âm, từ đó, đưa ra một số kiến nghị đối với quy định của Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ về vấn đề này.