Giải quyết tranh chấp lao động cá nhân theo bộ luật lao động năm 2019 - Nguyễn Năng Quang (2021)
Bài viết trình bày, phân tích, bình luận các quy định của Bộ luật Lao động năm 2019 về giải quyết tranh chấp lao động cá nhân về thẩm quyền, trình tự thủ tục, thời hiệu giải quyết tranh chấp lao động cá nhân nhằm nâng cao hiệu quả áp dụng trong thực tiễn