Bảo đảm hiệu lực, hiệu quả của xử phạt hành chính trong lĩnh vực đấu giá tài sản - Đoàn Văn Hường (2021)
Trong bài viết này, tác giả phân tích các yếu tố bảo đảm hiệu lực, hiệu quả của xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bán đấu giá tài sản, trên cơ sở đó, đề xuất những giải pháp nâng cao hiệu lực, hiệu quả của xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực này.