Vướng mắc trong việc áp dụng Luật Thi hành án Dân sự - Nhìn từ thực tiễn thi hành các bản án, quyết định liên quan đến tổ chức tín dụng - Ngô Quang Vinh (2021)
Bài viết tập trung phân tích một số tình huống về thi hành bản án, quyết định liên quan đến các tổ chức tín dụng; Chỉ ra một số hạn chế, bất cập trong áp dụng các quy định của Luật Thi hành án Dân sự. Từ đó đưa ra một số đề xuất, kiến nghị cụ thể.