Vấn đề lợi ích của người thứ ba ngay tình trong giao dịch nhằm trốn tránh nghĩa vụ - Lê Vũ Nam; Tống Hào Kiệt (2021)
Bài viết phân tích nội dung về bảo vệ quyền lợi của người thứ ba ngay tình khi giao dịch dân sự nhằm trốn tránh nghĩa vụ bị vô hiệu; Chỉ ra thực tiễn áp dụng pháp luật và đề xuất một số kiến nghị nhằm bảo vệ quyền lợi cho người thứ ba ngay tình liên quan đến giao dịch dân sự nhằm trốn tránh nghĩa vụ.