Nguyên tắc kiểm soát quyền lực nhà nước theo Hiến pháp năm 2013 - Nguyễn Trọng Nghĩa (2021)
Bài viết tập trung phân tích cơ sở của việc hình thành nguyên tắc kiểm soát quyền lực nhà nước; Nội dung và một số biểu hiện cơ bản của nguyên tắc kiểm soát quyền lực nhà nước. Từ đó đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của các cơ quan quyền lực nhà nước.