Một số vướng mắc về việc ra quyết định tạm hoãn xuất cảnh đối với người bị kết án - Đào Thị Đào (2021)
Bài viết tập trung phân tích các quy định pháp luật về hình thức và thời điểm ra quyết định tạm hoãn xuất cảnh; Tính bắt buộc ra quyết định tạm hoãn xuất cảnh. Từ đó đề xuất một số giải pháp.