một số vấn đề cần lưu ý trong áp dụng pháp luật về hủy việc kết hôn trái pháp luật - Đức Thị Hòa (2021)
Bài viết phân tích khái niệm kết hôn trái pháp luật và hủy việc kết hôn trái pháp luật; Đồng thời chỉ ra một số vấn đề cần lưu ý khi áp dụng pháp luật về hủy việc kết hôn trái pháp luật.