Trách nhiệm hình sự đối với pháp nhân thương mại - Nguyễn Trọng Tuấn; Đào Ngân (2021)
Bài viết này khái quát về điều kiện truy cứu, hình phạt đối với pháp nhân thương mại những bất cập, vướng mắc trong áp dụng trách nhiệm hình sự đối với pháp nhân thương mại và đưa ra giải pháp hoàn thiện pháp luật về hình phạt đối với pháp nhân thương mại phạm tội.