Hoàn thiện các quy định pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động công chứng - Lê Bích Trân (2021)
Bài viết tập trung khái quát về xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động công chứng; Chỉ ra những bất cập trong quy định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động công chứng. Từ đó đề xuất một số kiến nghị hoàn thiện.