Quy định về tội mua bán người trong bộ luật hình sự - Hạn chế và hướng hoàn thiện - Lê Thị Vân Anh (2021)
Bài viết này phân tích, đánh giá quy định của Bộ luật Hình sự năm 2015 về tội mua bán người tại Điều 150, một số bất cập, hạn chế của điều luật trong thực tiễn áp dụng, từ đó, đề xuất một số kiến nghị, giải pháp hoàn thiện pháp luật.