Pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi buôn bán hàng cấm - Bất cập và kiến nghị hoàn thiện - Huỳnh Phi Hữu (2021)
Bài viết tập trung khái quát về xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi buôn bán hàng cấm; Chỉ ra một số bất cập trong quy định pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi buôn bán hàng cấm. Từ đó đề xuất một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi buôn bán hàng cấm.