Một số bất cập trong quy định về thời hiệu khởi kiện đòi bồi thường do hàng hóa không bảo đảm chất lượng gây thiệt hại cho người tiêu dùng và kiến nghị hoàn thiện - Lê Thị Hồng Vân; Đặng Thái Bình (2021)
Bài viết phân tích các quy định pháp luật về thời hiệu khởi kiện đòi bồi thường do hàng hóa không bảo đảm chất lượng gây ra cho người tiêu dùng tại Việt Nam hiện nay; Chỉ ra một số bất cập và đưa ra kiến nghị hoàn thiện quy định trên.