Bàn về việc áp dụng án lệ trong xét xử các vụ án dân sự và một số đề xuất, kiến nghị - Nguyễn Như Hiển (2021)
Bài viết phân tích quy định của pháp luật và thực trạng áp dụng án lệ trong xét xử các vụ án dân sự; Chỉ ra một số hạn chế, vướng mắc trong áp dụng án lệ khi xét xử các vụ án dân sự và kiến nghị hoàn thiện. Từ đó đưa ra kết luận.