Bàn về tư duy pháp lý của Thẩm phán ở Việt Nam - Phí Thành Chung (2021)
Bài viết khái quát chung về tư duy pháp lý của Thẩm phán ở Việt Nam; Phương pháp tư duy pháp lý của Thẩm phán ở Việt Nam. Từ đó chỉ ra một số đề xuất tiếp tục nâng cao tư duy pháp lý của Thẩm phán ở Việt Nam.