Bảo vệ người tố cáo trong các đơn vị sự nghiệp công lập - Nguyễn Thanh Quyên (2021)
Bài viết trình bày những quy định liên quan đến việc bảo vệ người tố cáo trong các đơn vị sự nghiệp công lập; những bất cập trong quy định của luật và đưa ra kiến nghị hoàn thiện các quy định này