Hoàn thiện quy định pháp luật về trách nhiệm hình sự của pháp nhân thương mại - Nguyễn Thị Phương Thảo (2021)
Bài viết tập trung khái quát pháp luật và thực trạng quy định của pháp luật về trách nhiệm hình sự của pháp nhân thương mại. Từ đó đề xuất một số giải pháp hoàn thiện quy định của pháp luật về trách nhiệm hình sự của pháp nhân thương mại.