Áp dụng ngoại lệ về bảo vệ đạo đức công cộng trong một số hiệp định thương mại Việt Nam là thành viên - Tào Thị Huệ (2021)
Bài viết trình về nội dung quy định, giải thích và áp dụng ngoại lệ về đạo đức công cộng trong thực tiễn giải quyết tranh chấp tại WTO, thực trạng pháp luật Việt Nam hiện hành về ngoại lệ Hên quan đến bảo vệ đạo đức công cộng và một số khuyến nghị