Bảo đảm quyền con người trên không gian mạng - Phạm Xuân Sơn; Trần Anh Huy (2021)
Bài viết đưa ra các sáng kiến, đề xuất giải pháp cần thiết nhằm tiếp tục hoàn thiện, cập nhật các văn bản pháp luật để bắt kịp các xu hướng biến đổi nhanh của đời sống không gian mạng hiện nay.