Ủy thác về nơi có trụ sở: Đúng hay sai - Văn Hồng Yên (2021)
Bài viết phân tích một tình huống trên thực tế về việc ủy thác thi hành án dân sự về nơi có trụ sở của doanh nghiệp, tác giả nêu lên quan điểm cá nhân và phân tích để làm rõ nhận định của mình