Quyền hưởng dụng - Một số vấn đề đặt ra sau 5 năm thi hành Bộ luật Dân sự năm 2015 - Lê Thị Hoàng Thanh (2021)
Bài viết khái quát quy định pháp luật về quyền hưởng dụng; Đồng thời chỉ ra một số vấn đề đặt ra sau 5 năm thi hành Bộ luật Dân sự năm 2015.