Một số lưu ý khi thực hiện việc thay đổi, cải cách, bổ sung thông tin hộ tịch theo quy định của thông tư số 04/2020/TT-BTP - Trần Thị Thu Hằng (2021)
Bài viết phân tích các quy định của pháp luật về việc thực hiện thay đổi, cải chính, bổ sung thông tin hộ tịch theo quy định của Luật Hộ tịch và các văn bản hướng dẫn thi hành