Tạm đình chỉ, đình chỉ giải quyết yêu cầu doanh nghiệp mất khả năng thanh toán thực hiện nghĩa vụ về tài sản theo pháp luật hiện hành - Phan Nữ Hiền Oanh (2021)
Bài viết phân tích, làm rõ một số bất cập của các quy định về biện pháp tạm đình chỉ, đình chỉ giải quyết yêu cầu doanh nghiệp mất khả năng thanh toán thực hiện nghĩa vụ về tài sản trong Luật Phá sản năm 2014 và các quy định pháp luật có liên quan. Từ đó đưa ra một số kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật về vấn đề này.