Một số vấn đề về ủy quyền lập pháp - Nguyễn Phước Thọ; Lê Quang Thành (2021)
Bài viết phân tích, bình luận một số vấn đề lý luận và quy định pháp luật về ủy quyền lập pháp ở Việt Nam hiện nay. Trên cơ sở đó cho thấy nhu cầu cần nhận thức lại về ủy quyền lập pháp một cách đúng đắn, phù hợp với các nguyên tắc, chuẩn mực của Nhà nước pháp quyền.