Chế định sai lầm trong pháp luật hình sự Cộng hòa Liên bang Đức và kinh nghiệm cho Việt Nam - Trần Hữu Tráng (2021)
Bài viết nghiên cứu về chế định sai lầm trong Luật Hình sự Cộng hòa Liên bang Đức. Từ đó rút ra bài học kinh nghiệm cho Việt Nam.