Về quy định xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi công chứng không có giấy tờ chứng minh sự kiện chết - Nguyễn Huy Cường (2021)
Bài viết phân tích thực trạng sử dụng các giấy tờ chứng minh sự kiện chết khi công chứng văn bản khai nhận, thỏa thuận phân chia di sản thừa kế trong hoạt động công chứng hiện nay. Qua đó chỉ ra những bất cập và đưa ra các kiến nghị hoàn thiện.